Két sắt Hòa Phát – Két bạc thương hiệu Hòa Phát sản xuất và phân phối với hơn 300 mẫu: Két an toàn, két chống cháy, két điện tử, két Pioneer, két Legend, két bảo mật… với đa dạng về kích thước, mẫu mã và tính năng an toàn dành cho khách hàng.

Két sắt Hòa Phát với thiết kế dày, chắc chắn dùng trong công tác lưu trữ tài sản quý của cá nhân, doanh nghiệp đảm bảo tính bảo mật và an toàn cao. Hạn chế các vấn đề mất mát tài sản không may xảy ra.

Két Hòa Phát có độ bền cao chịu được nhiệt đảm bảo nhu cầu sử dụng trong mọi thình huống và không gian như gia đình, công ty, xí nghiệp, cửa hàng, khách sạn… đảm bảo tối đa tính an toàn và bảo mật cho tài sản cá nhân một cách hiệu quả.


Két sắt Hòa Phát có nhiều loại sản phẩm khác nhau như: két sắt điện tử, két sắt chống cháy, két sắt bảo mật, két sắt an toàn,…tùy theo mỗi dòng sản phẩm mà cơ chế đóng mở sẽ khác nhau. Có dòng két sẽ chuyên về bảo mật, có dòng két là sự kết hợp giữa khóa điện tử và khóa cơ, có dòng két sẽ chuyên về độ chống cháy bằng khóa cơ hoặc khóa điện tử,…rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với không gian của khách hàng tại gia đình cũng như các công ty doanh nghiệp. Cam kết khi mua hàng tại nội thất hòa phát tphcm: • Giá bán sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường • Chế độ bảo hành sản phẩm theo đúng quy định nhà máy • Hỗ trợ bảo trì những mẫu sản phẩm khi mua tại cửa hàng • Lắp đặt nhanh chóng, giao hàng tận nơi • Là nhà sản xuất nội thất văn phòng có uy tín và chất lượng trên thị trường
Hotline: 0906.727.729
Chat Zalo
Gọi điện ngay